• Thứ 2 - Chủ nhật 8AM -7PM
  • 097 602 1502
  • lienhe.hth@gmail.com

Gia công Sơn Phủ Nano Công Nghệ Cao

Gia công Sơn Phủ Nano Công Nghệ Cao

Quý khách có nhu cầu mạ màu cho các sản phẩm phi kim/ kim loại? Có thể mạ màu đa dạng theo yêu cầu?

Xin giới thiệu Dịch vụ Sơn Phủ Nano Công Nghệ Cao Đa Hình – chuyên sơn phủ tất cả các màu cho các sản phẩm từ kim loại đến phi kim loại. Đảm bảo: Nhanh Chóng – Sáng Bóng – Đều Màu – Đẹp Mắt, đặc biệt là là CHI PHÍ cực kỳ cạnh tranh.

sơn phủ nano công nghệ cao đa hình
Ứng dụng Sơn phủ nano công nghệ cao tại Đa Hình cho sản phẩm đều màu, bền màu, sáng bóng

Sơn Phủ Nano là gì?

Sơn Phủ Nano là công nghệ sơn phủ màu cho sản phẩm kim loại/phi kim loại bằng hóa chất Nano hiện đại công nghệ cao, thân thiện với môi trường – an toàn cho người sử dụng… hoàn toàn khác so với kỹ thuật xi mạ truyền thống trước đây, cũng không phải là kỹ thuật phun sơn truyền thống.

Bản chất của công nghệ này là ứng dụng phản ứng hóa học tráng bạc ngay trên bề mặt sản phẩm để tạo bề mặt sáng bóng, sau đó phủ màu theo ý muốn. Các hợp chất Nano bám đều giúp sản phẩm kim loại sáng bóng, đều màu, đẹp mắt và chịu được các tác động khắc nghiệt bên ngoài.

Đặc biệt, công nghệ Phun Sơn Phủ Nano công nghệ cao hiện nay sẽ cho sản phẩm có chất liệu mạ cực kỳ mỏng, bền và có thể lựa chọn được nhiều màu sắc khác nhau như: màu vàng, vàng hồng, màu đồng, màu bạc, màu chrome…

Ứng dụng Sơn Phủ Nano cần đòi hỏi người thợ có tay nghề cao, tỉ mỉ và linh hoạt khi thực hiện. Cụ thể, các bạn theo dõi Quy Trình Phun Sơn Nano công nghệ cao được thực hiện nghiêm ngặt tại xưởng Cơ Khí Đa Hình dưới đây:

Quy trình Phun Sơn Phủ Nano Công Nghệ Cao

Tùy theo từng cơ sở sơn phủ khác nhau có thể có kỹ thuật phun sơn phủ khác nhau. Tuy nhiên, tại nhà máy Công ty cổ phần cơ khí công nghệ HTH, quy trình sơ phủ nano kim loại thường được thực hiện theo quy trình 8 bước khép kín như sau:

Bước 1: Thẩm hóa bề mặt sản phẩm sơn phủ: Khi tiếp nhận sản phẩm cần sơn phủ, thợ cơ khí Đa Hình sẽ tiến hành vệ thẩm hóa bề mặt sản phẩm kim loại, vệ sinh sạch sẽ, đánh bóng loáng để đảm bảo khi phun hóa chất dễ dàng kết dính và bám chắc hơn. Đây là bước cực kỳ quan trọng liên quan tới độ bám dính, đều màu của sản phẩm.

Bước 2: Kích hoạt tiền liên kết giữa hóa chất và bề mặt kim loại.

Bước 3: Rửa sạch hết các hoạt chất thừa khi thẩm hóa và kích hoạt tiền liên kết

Bước 4: Tiến hành phun hóa chất sơn phủ nano lên bề mặt kim loại: Thực hiện cẩn thận bởi thợ tay nghề cao bởi quá trình phun sơn ở bước này sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm sơn phủ.

Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ hóa chất dư thừa sau sơn phủ hóa chất nano

Bước 6: Phun hóa chất trơ hóa lên bề mặt kim loại để cố định hóa chất sơn phủ nano.

Bước 7: Tiếp tục vệ sinh và rửa sạch hóa chất còn thừa trên bề mặt kim loại.

Bước 8: Sử dụng khí sạch thổi thông bề mặt kim loại thật khô. Tiến hành kiểm định và bảo quản cho tới khi thật khô mới bàn giao cho khách hàng.

Một sản phẩm kim loại được phủ hóa chất sơn phủ nano hoàn hảo là bề mặt kim loại được phủ màu đều, có độ bóng, mịn cao. Ngoài ra khi sử dụng sản phẩm một thời gian không hề bị bong tróc, oxy hóa hay bị ăn mòn kim loại.

Gia công Sơn Phủ Nano Công Nghệ Cao tại Công ty Đa Hình 1
Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, Đa Hình mang tới chất lượng dịch vụ vượt trội cho mọi quý khách hàng

Ưu & nhược điểm của Công nghệ Sơn Phủ Nano

Ưu điểm:

Tạo cho bề mặt vật liệu được cứng chắc, độ bền cao, hạn chế tình trạng trầy xước, không phai màu, hoen ố, tạo độ bám dính tốt, không bong tróc; duy trì độ sáng bóng, chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Có thể sơn phủ nano trên mọi bề mặt chất liệu từ loại có bề mặt rắn, hợp kim cho đến vật cứng đều có thể.

Sản phẩm sau khi sơn phủ có độ sáng bóng cao, tạo được sự thẩm mỹ cho người dùng, dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Giá thành thấp. Chi phí lớn nhất không phải là hóa chất và dung dịch, mà nhiều trường hợp chi phí lớn nhất là nhân công thực hiện cho mài nhẵn bề mặt, hàn vá sản phẩm trước khi cho vào phun màu.

Nhược điểm:

Lớp Phun Sơn Nano này có thể bị oxy hóa và bong tróc, đặc biệt các sản phẩm để ngoài trời bị các yếu tố lý hóa của môi trường tác động. (Chính vì lớp màu phủ đa dạng về màu sắc và chi phí rẻ dẫn tới nhiều cơ sở dùng các nguyên liệu phun rẻ tiền)

Bản chất công nghệ: Bề mặt sản phẩm càng bóng thì độ liên kết càng kém. (Sự liên kết giữa các lớp sơn phun phủ lên bề mặt là nguyên nhân dẫn tới công nghệ phun không phát huy hiệu quả).

Tại sao chọn Dịch vụ Sơn Phủ Nano Công Nghệ Cao tại Đa Hình?

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành cơ khí, tiên phong về công nghệ – dẫn đầu thị trường về Inox Mạ PVD. Năm 2022, Công ty cổ phần cơ khí công nghệ HTH cung cấp Dịch vụ Sơn Phủ Nano Công Nghệ Cao tới quý khách hàng, nhận Sơn Phủ Nano đa dạng các màu sắc theo yêu cầu cho cả các sản phẩm kim loại, cũng như phi kim.

Xem thêm các hình ảnh dưới đây để hiểu hơn về về Hệ thống trang thiết bị máy móc, hệ thống nhà xưởng Sơn Phủ Nano Công Nghệ Cao :

sơn phủ nano công nghệ cao đa hình
Sơn phủ nano công nghệ cao HTH
Gia công Sơn Phủ Nano Công Nghệ Cao tại Công ty Đa Hình 2
Sơn phủ nano công nghệ cao HTH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *